Gửi tin nhắn
Nhà

Foshan Mingxinlong Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Về chúng tôi

 

Foshan Mingxinlong Stainless Steel Co, Ltd là một doanh nghiệp tiên phong cung cấp một điểm dừng màu không gỉ giải pháp đối tác cho

kiến trúc & trang trí nội thất.

 

Chúng tôi cam kết trở thành nhà cung cấp các giải pháp trang trí kim loại xuất sắc của Trung Quốc.chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều công ty thang máy và trang trí nổi tiếng ở Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Trung Đông, châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và Đông Nam Á, và xây dựng một số khách sạn nổi tiếng,các dự án trang trí nhà ở cao cấp trong nước và nước ngoài. Thương hiệu MINGXINLONG của chúng tôi được khách hàng biết đến và hoan nghênh. Chúng tôi sẽ liên tục cố gắng hết sức để thiết lập "MINGXINLONG" như một thương hiệu hàng đầu trong ngành.

 

Kể từ khi công ty của chúng tôi được thành lập, chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "QUALITY FIRST" để đáp ứng các yêu cầu thị trường bán cao cấp.Chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng từ nguyên liệu thô đến mỗi quy trình, gói, vận chuyển và dịch vụ sau bán hàng để đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ được hài lòng với mỗi mảnh của sản phẩm MINGXINLONG của chúng tôi.

 

Phòng sản xuất PVD Plating Titanium

 

TRUNG QUỐC Foshan Mingxinlong Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nhà kho

 

TRUNG QUỐC Foshan Mingxinlong Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Gói

TRUNG QUỐC Foshan Mingxinlong Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH thép không gỉ Mingxinlong Phật Sơn là doanh nghiệp tiên phong cung cấp đối tác giải pháp thép không gỉ màu một cửa cho

trang trí kiến ​​trúc và nội thất.

Foshan Mingxinlong Stainless Steel Co., Ltd. Foshan Mingxinlong Stainless Steel Co., Ltd. Foshan Mingxinlong Stainless Steel Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Tây Âu

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : MX

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%